Official Distributor For Nature's Way USA in Viet Nam!

Đổi và trả hàng

Làm cách nào để đổi hoặc trả lại hàng tôi đã đặt ( Hàng còn nguyên đai, chưa mở)?

Trả lời:

Điều kiện đổi hàng và trả sản phẩm: Hàng được đổi phải thỏa mãn các điều kiện sau: Tem không bị rách. Hộp không thủng, xước, sờn màu. Nhãn mác không bị bạc hoặc rách. Hóa đơn mua hàng đúng với sản phẩm cần đổi.

Đối với những khách hàng ở xa nhận hàng qua các dịch vụ chuyển phát sẽ được đổi hàng trong vòng 10 ngày. Các khách hàng mua hàng tại các chi nhánh cửa hàng hoặc nhận hàng trực tiếp từ nhân viên giao hàng của Công ty sẽ được đổi hàng trong vòng 2 ngày. Chúng tôi hiểu có những nguyên nhân làm bạn thay đổi quyết định. Tất nhiên chúng tôi không thể trả lại tiền vận chuyển hàng đi và hàng trả về.

Để đổi và trả lại sản phẩm, bạn hãy đóng gói cẩn thận và liên hệ với nơi bạn đã đặt hàng hoặc thông tin trên website của chúng tôi để bạn nhận được sản phẩm ưng ý nhanh nhất.

Nếu quá thời gian quy định, chúng tôi sẽ không thể nhận và đổi sản phẩm cho bạn được.

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi hàng hoặc trả lại những đơn hàng có giá trị <2.000.000đ và trong thời gian 2 ngày tính từ ngày nhận được hàng. 
  • Nếu bạn chưa chắc chắn về sản phẩm thì chỉ nên đặt với đơn hàng nhỏ (trị giá <2.000.000đ). Với số tiền này, bạn có thể thử gần như tất cả các sản phẩm của chúng tôi.
  • Với những đơn hàng lớn >2.000.000đ: Chúng tôi tin rằng bạn đã tự tin về sản phẩm trước khi đặt những đơn hàng lớn. Vì vậy chúng tôi không thể đổi hoặc gửi lại hàng chỉ vì bạn không thích nó. 
Thêm vào Giỏ